• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dòng máy hút bụi sancos được tin dùng trong những năm qua

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by nhimdinh, Sep 6, 2017.

  1. nhimdinh

   nhimdinh Member

   Máy hút bụi là sản phẩm vô cùng thông dụng và phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên hấp dẫn với máy hút bụi ba chức năng mà giá cả chỉ bằng một chức năng bạn đã biết chưa. Dòng máy làm mưa làm gió trong giai đoạn vừa qua với những tính năng chuyên dụng cũng như giá thành đặc biệt đảm bảo sẽ đem lại cho bạn hài lòng. Xin giới thiệu, máy hút bụi Sancos!

   Máy hút bụi ba chức năng là như thế nào vậy ?

   [​IMG]

   Máy hút bụi SANCOS 3219W là một sản phẩm đặc biệt mang đầy đủ trong mình 3 chức năng vượt trội bao gồm: vừa hút khô, hút ướt và thổi bụi nhưng giá cả chỉ bằng 1 chức năng. Phụ kiện theo máy bao gồm: bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút khe, chổi tròn vô cùng tiện lợi và đầy đủ. Công suất làm việc của dòng máy này là 1100W, với dung tích bình chứa 20Lít và áp lực hút đáng quan tâm 1900mm. Dòng máy này được sử dụng với điện áp 220-240V/50hz. Đồng thời khối lượng máy chỉ 10kg vô cùng thuận tiện để di chuyển ở những nơi diện tích rộng như resort, khách sạn, nhà xưởng,…

   Đặc biệt, dòng máy hút bụi SANCOS 3261W đang là sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý nhất tại Lương An. Chúng tôi cung cấp ra đây thông tin sản phẩm trực tiếp cho quý khách có thể trực tiếp tham khảo.

   [​IMG]

   Máy hút bụi SANCOS 3261W
   - Công suất tiêu thụ điện: 1100W
   - Dung tích thùng chứa: 20L
   - Chất liệu thùng inox cao cấp: Stainless
   - Áp lực hút: 1900mmH2O
   - Điện áp: 220-240V/50Hz
   - Khối lượng 11kg
   - Kích thước: 305x310x590mm
   - Công nghệ của Anh Quốc
   - Lắp ráp tại Đài Loan
   - Motor: hai tần cánh
   - Siêu bền và tiết kiệm điện
   - Chức năng: hút khô/nước và thổi bụi các bụi Công nghiệp

   Lương An luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là chế độ hậu mãi tốt nhất. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được các đối tác của Lương An đánh giá cao và hài lòng. Luôn có phụ tùng thay thế nên mọi nỗi lo của khách hàng sẽ được giải quyết tận tình vì khách hàng.

   Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một em máy này để giúp công việc dọn dẹp hiệu quả và tiết kiệm hơn.

   Hiện nay, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp và các loại điện máy khác được phân phối bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lương An. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Lương An luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.


   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
   Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
   Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
   Email: Info@luongan.vn
   Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
    

  Share This Page

  -->