• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Giường tầng gỗ tự nhiên hiện đại

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by mtrang, Jul 24, 2017.

  1. mtrang

   mtrang New Member

   Những mẫu giường tầng gỗ tự nhiên hiện đại thường có thiết kế đơn giản nhằm mang đến không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn phòng ngủ nhỏ.

   Mẫu giường tầng hiện đại là như thế nào?

   Giường tầng hiện đại thiết kế đơn giản nhưng mang đầy đủ chức năng nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Hai chiếc giường xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích và tạo cho các bé có khoảng không riêng tư dù sống chung một phòng. Giường tầng thiết kế hiện đại là đảm bảo sự an toàn cho các bé. Để có được điều này, các bộ phận phải có kết cấu vững chắc như thành giường, cầu thang, chân giường, nan giường phải được thiết kế một cách khoa học và chắc chắn.

   Giường tầng nên được làm bằng gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, cốt gỗ cứng áp, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em. Một số loại gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất như sồi Nga, sồi Mỹ hoặc óc chó. Đây là những loại gỗ có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của nhiều gia đình hiện nay.

   Chọn giường tầng cho bé gái

   Giường tầng cho bé gái thường là những mẫu giường tầng có màu sắc tươi sáng, dễ thương như màu hồng – trắng, xanh dương – trắng hợp với tính cách của các bé gái. Còn đối với bé trai bạn có thể chọn mẫu giường tầng có màu sắc cá tính hơn, mạnh mẽ hơn như đỏ, xanh, vàng,…

   Hãy chọn cho các bé nhà mình mẫu giường tầng ưng ý nhất trong showroom nội thất Fstore mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các bé và tiết kiệm diện tích phòng.
    

  Share This Page

  -->