• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những tiện ích khác nhau của các loại xe đẩy hàng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by nhimdinh, Aug 15, 2017.

  1. nhimdinh

   nhimdinh Member

   Ngoài những tính năng chuyên dụng giống nhau, mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có một hay nhiều đặc trưng công dụng khác nhau khiến bạn có thể phân biệt chúng với nhau.

   [​IMG]

   1. Linh hoạt, dễ di chuyển, vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

   Xe đẩy hàng với bánh xe linh hoạt, việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những dạng địa hình quanh co, gồ ghề giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức.

   Riêng đối với loại xe đẩy hàng 2 bánh, đây là dòng sản phẩm tiện lợi, gọn nhẹ thích hợp dùng trong gia đình, đặc biệt cho các bà, các mẹ sử dụng để đi chợ, đi siu thị…có thể đẩy hàng dễ dàng mà không cần tốn nhiều sức.

   2. Gấp xếp gọn gàng, tiết kiệm không gian

   Với thiết kế thông minh, tay đẩy và mặt sàn của xe đẩy hàng 2 bánh có thể gập xuống và thu thu gọn một cách dễ dàng khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian cất giữ. Trọng lượng xe nhẹ tầm 2-6 kg nên thuận tiện trong việc đem theo.

   3. Sàn rộng, vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn

   Xe đẩy hàng 2 bánh với mặt sàn xe rộng được làm từ 2 vật liệu chính là nhựa cao cấp abs và hợp kim aluminium, giúp giảm nhẹ trọng lượng và tăng độ bền cho xe. Nhựa abs là loại nhựa cao cấp dùng trong công nghiệp, độ cứng cao, không giòn, chống điện, chống dính nước, đặc biệt là khả năng chống va đập và chịu lực tốt. Điều này sẽ thật tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển những hàng hóa nặng (làm công trình xây dựng, công xưởng, nhà máy…), hàng hóa có đặc thù riêng (hàng hóa trong nông nghiệp, ngư nghiệp…).

   Ngoài xe đẩy hàng 2 bánh, hoạt động vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp và thương mại còn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh. Với thiết kế dễ sử dụng, xe đẩy hàng 4 bánh được nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho công việc, sinh hoạt của mình. Đặc điểm chung: xe đẩy hàng 4 bánh được thiết kế với kiểu dáng gấp gọn được nên dễ dàng đặt trong góc hoặc kho. Di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Sử dụng phù hợp trong cả công nghiệp và dân dụng. Khách hàng đã sử dụng các sản phẩm hơn 10 năm.

   [​IMG]

   Công dụng của xe đẩy hàng 4 bánh: Vận chuyển các loại hàng hóa công nghiệp, thương mại, đồ gia dụng. Thích hợp sử dụng trong gia đình, chợ, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, công trình, nhà kho, bến tàu, nhà ga, sân bay, . . .Làm giảm công sức và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

   Chất liệu của xe đẩy hàng 4 bánh:

   sản phẩm hoàn toàn bằng thép ống, thép tấm được xi và mạ tăng khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài và mua nắng. Mặt thép được làm bằng thép tấm có thể chứa nhiều hàng để lên cao. Bánh xe cao su chịu tải trọng lớn và phù hợp với các môi trường.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
   Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
   Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
   Email: Info@luongan.vn
   Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
    

  Share This Page

  -->