• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thang nhôm xếp nhập khẩu

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by homyhuong, Aug 10, 2017.

  1. homyhuong

   homyhuong New Member

   Thang nhôm xếp nhập khẩu là dòng thang nhôm đang được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Bởi chất lượng thang nhôm nhập khẩu luôn luôn tốt hơn so với hàng sản xuất ở nội địa. Nhận thấy điều này thegioithang.vn đã chính thức phân phối mặt hàng thang nhôm xếp nhập khẩu như thang nhôm xếp gọn Nikawa, Nikita, Poongsan,….chất lượng trong vài năm trở lại đây, chính vì vậy thế giới thang cũng là trung tâm mua sắm quen thuộc của các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thang nhôm xếp gọn hiện nay.

   Thang nhôm xếp khá đa dạng về kiểu dáng như: thang xếp đa năng hay còn gọn là thang nhôm xếp 4 khúc, thang nhôm xếp tay vịn, thang nhôm xếp bàn.

   Hình ảnh cho thang nhôm xếp gọn nhập khẩu.
   [​IMG]
   Thang nhôm xếp gọn nhập khẩu

   Các lý do người dùng tin chọn thang nhôm xếp nhập khẩu sử dụng hơn các sản phẩm nội địa:

   Thang nhôm xếp nhập khẩu được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và các nước có nền công nghệ tiến tiến hàng đầu trên thế giới.

   Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu âu EN131

   Thang nhôm xếp được sản xuất từ chất liệu là hợp kim nhôm nguyên chất 100% và sản phẩm được sơn phủ toàn bộ bằng lớp sơn tĩnh điện có tác dụng nhằm bảo vệ sản phẩm không bị oxy hóa và giúp thang luôn sáng bóng như mới.

   Thang nhôm xếp được thiết kế hiện đại có thể sử dụng được ở nhiều tư thế và có thể xếp gọn giúp dễ giàng trong việc cất giữ và quá trình vận chuyển dễ giàng hơn

   Thang nhôm xếp được bao bọc xung quanh bởi các đai nhựa cứng giúp hạn chế việc bị méo mó ống thang trong quá trình sử dụng.

   Chân thang được bảo vệ bởi các chân đế cao su giúp thang không bị trầy trượt và bảo vệ sự hao mòn chân thang trong khi sử dụng.

   Sản phẩm thang nhôm xếp được bảo hành chính hãng từ 18-24 tháng. Ngoài ra sản phẩm có có bảo hiểm rủi ro thời gian kéo dài lên tới 2 năm và giá trị gói bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng.

   Sản phẩm thang nhôm xếp nhập khẩu nếu bị lỗi trong quá trình sử dụng, công ty sẽ áp dụng đỏi hàng miển phí trong vòng 7 ngày nếu hàng bị lỗi.

   Sản phẩm thang nhôm xếp nhập khẩu giá rẻ
   [​IMG]
   Thang nhôm xếp nhập khẩu

   Trên đây là các lý do khách hàng chọn các sản phẩm thang nhôm xếp nhập khẩu. Nếu bạn cũng đang theo giõi bài viết và có nhu cầu về sản phẩm thang nhôm xếp xin gọi ngay cho chúng tôi qua số dt 0906050377 hoặc truy cập http://thegioithang.vn/ để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm.
    
  2. nhimdinh

   nhimdinh Member

   Trên đây là các lý do khách hàng chọn các sản phẩm thang nhôm xếp nhập khẩu. Nếu bạn cũng đang theo giõi bài viết và có nhu cầu về sản phẩm thang nhôm xếp


   ----
   Máy phun rửa áp lực Promac
    

  Share This Page

  -->