• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tìm mua loại máy phun rửa áp lực phù hợp nhất với gia đình

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by nhimdinh, Aug 26, 2017.

  1. nhimdinh

   nhimdinh Member

   Nhìn chung, máy phun rửa áp lực loại nhỏ (khoảng 372 x 156 x 256 mm) được thiết kế để vệ sinh những khu vực và món đồ dùng nhỏ, loại máy lớn hơn (349 x 436 x 878 mm) dành cho những khu vực lớn như tường, lối đi, xe tải. Vì thế, trước tiên bạn cần biết nhu cầu của gia đình mình, cộng với một số yếu tố khác để cân nhắc như sau:

   [​IMG]

   • Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Máy phun rửa áp lực lớn với công suất mạnh sẽ đắt hơn loại máy nhỏ.

   • Bạn có cần phải di chuyển máy nhiều không khi phun rửa? Những loại máy phun rửa áp lực nhỏ thường dễ di chuyển xung quanh trong khu vực chật chội hoặc góc khuất. Những loại máy phun rửa áp lực lớn hơn thì có thể vệ sinh các khu vực lớn chỉ trong 1 lần.

   • Bạn muốn sử dụng dòng máy chạy điện hay chạy bằng ga? Loại có công suất mạnh nhất được chạy bằng ga, nhưng đa số các hộ gia đình thường hướng đến loại máy phun rửa cao áp chạy bằng điện vì nó có thể cắm ở bất cứ nơi đâu mà không gây nguy cơ cháy nổ do khói. Vì lí do này mà loại máy phun rửa áp lực Monsoon chạy bằng điện cũng thân thiện hơn với môi trường mặc dù loại máy chạy bằng ga ít tốn nước hơn.

   Áp Suất và Áp Lực Nước Phun

   Một trong những sai lầm mà nhiều người gặp phải là quá quan trọng đến áp suất thay vì áp lực nước phun. Hãy tránh mắc sai lầm này bằng cách lưu ý những điểm sau:

   • Áp lực nước mà máy có thể phun sẽ tạo ra sự khác biệt lớn vì nó quyết định tốc độ nước. Có nhiều loại áp lực nước phun: loại có tốc độ 330 lít/giờ là tốc độ trung bình của những dòng máy phun rửa cao áp nhỏ, những dòng máy lớn có thể có tốc độ 460-600 lít/giờ.
   • Áp suất của máy phun rửa áp lực còn quyết định nhiều đến khả năng của máy nhưng không có nhiều lựa chọn về áp suất như với áp lực nước phun. Do đó một máy phun rửa áp lực loại nhỏ thường có áp suất 100 MPA và máy loại lớn thường có áp suất 140 MPA.

   [​IMG]

   Ống Phun

   Khi sử dụng máy phun rửa áp lực lâu ngày, bạn sẽ nhận thấy là loại ống phun cũng đem lại những kết quả khác biệt nhau. Máy phun rửa áp lực thường có hai dạng ống phun: loại ống phun trong (có thể nhìn xuyên qua) hoặc loại ống đục mờ (không nhìn xuyên qua được).

   • Với loại ống trong, bạn có thể phát hiện ra những chỗ bị tắc và thông tắc áp lực nước phun ngay khi có vấn đề.
   • Tuy nhiên, loại ống trong lại dễ bị ánh nắng chiếu vào, do đó tảo biển có thể mọc ở những nơi ẩm ướt bên trong, gây tắc ống phun.
   • Ống đục chắn ánh nắng mặt trời giúp hạn chế tảo biển phát triển và giữ cho ống phun luôn sạch. Bạn nên cân nhắc loại ống đục nếu bạn sống ở vùng nhiều ánh nắng.
   • Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý cất ống phun của máy vào nhà, để tránh ánh sáng chiếu rọi trực tiếp.

   Hãy lưu ý những mẹo nhỏ này, bạn sẽ chọn được loại máy phun rửa áp lực Monsoon phù hợp nhất để giữ cho gia đình, vườn tược luôn sạch sẽ gọn gàng và hợp vệ sinh!


   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
   Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
   Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
   Email: Info@luongan.vn
   Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
    

  Share This Page

  -->